BÂY GIỜ LÀ

BÀI HÁT TRONG NĂM HỌC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tài nguyên

ĐỌC BÁO CÙNG TÔI

admin

 • (
  HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Nguyễn Thanh Hà
  ĐT:0936661356- 0388927668
  ( )
 • (
  Lê Đình Thọ
  ĐT:0938215369
  ( )

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Điều tra ý kiến

Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Website Huyện đoàn Thanh Chương - Nghệ An.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Lời báo công 27/7

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thanh Hà
  Ngày gửi: 15h:44' 14-07-2010
  Dung lượng: 39.0 KB
  Số lượt tải: 90
  Số lượt thích: 0 người
  Lời viếng trước nghĩa trang liệt sỹ trong Lễ thắp nến tri ân
  nhân dịp 27 tháng 7 năm 2010


  Kính thưa hương hồn các liệt sỹ!

  Hôm nay ngày 26 tháng 7 năm 2010 tức ngày 15 tháng 6 năm Canh Dần, hướng tới kỷ niệm 63 năm Ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2010), chúng tôi - những đoàn viên thanh niên, những em thiếu nhi cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã nhà xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các liệt sỹ, thắp nén hương thơm và những ánh nến lung linh tri ân, kính viếng hương hồn các anh, các chị. Trong giờ phút thiêng liêng này xin được báo công với các anh, các chị về những thành quả mà tuổi trẻ xã……… đã đạt được trong năm qua.

  Kính thưa hương hồn các liệt sỹ!

  Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự quan tâm chỉ đạo của BTV Huyện đoàn, sự hỗ trợ của chính quyền và sự giúp đỡ của UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, cùng với sự năng động, nhiệt tình, tâm huyết với phong trào của đội ngũ cán bộ Đoàn , phong trào công tác Đoàn và phong trào Thanh, thiếu nhi xã nhà có những bước trưởng thành về mọi mặt, đạt được những thành tựu rất đáng trân trọng trên tất cả các lĩnh vực. Phong trào Đoàn đã và đang thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên tham gia, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT – CT – VH – XH – QPAN mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa …….. đã đề ra, các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ …….. của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã …..đã đạt, một số chỉ tiêu đã hoàn thành ở mức cao. Thông qua nhiều hình thức giáo dục: nhận thức, tư tưởng của đoàn viên thanh niên được nâng lên, sống học tập và làm việc theo hiến pháp, pháp luật thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng. Thanh thiếu nhi xã……………. ngày càng được nâng lên về ý thức chính trị, trình độ học vấn và đang ngày càng thể hiện rõ trách nhiệm và tinh thần tình nguyện đối với cộng đồng. Tuổi trẻ (xã) ……………..với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” luôn đi đầu trong các phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo được niềm tin với cấp uỷ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân.
  Tuổi trẻ (xã)…………….. đang hăng hái trong phong trào thi đua lập nghiệp, lao động sáng tạo. Các cấp bộ Đoàn đã quan tâm, chú trọng phối hợp mở các lớp tập huấn chuyển giao KHKT, áp dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất lao động và đang góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế của xã nhà
  Bên cạnh đó chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn ngày càng được củng cố và nâng cao. Đội ngũ cán bộ Đoàn được sắp xếp, bố trí lại hợp lý, Trình độ về lý luận chính trị, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn được nâng lên. Trong phong trào thi đua tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc – Tuổi trẻ (xã)………..hăng hái tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự và tòng quân lên đường nhập ngũ. Trong năm qua đã có……….. thanh niên tham gia khám tuyển và có ………….. đồng chí lên đường nhập ngũ, 100% các chiến sỹ đều hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về tiếp tục tham gia hoạt động và cống hiến tại địa phương.
  Tổ chức Đoàn của xã nhà đang thực sự là môi trường để thanh niên rèn luyện và trưởng thành, là đội dự bị tin cậy, là đội quan xung kích cách mạng của Đảng. Trong nhiệm kỳ qua đã có …… Đoàn viên ưu tú tham gia lớp đối tượng Đảng và có …… đồng chí được kết nạp Đảng.
  Các em thiếu nhi luôn chăm ngoan học giỏi, thực hiện tốt các phong trào. Trong năm qua xã nhà có ……em đạt HSG cấp tỉnh, ………em đạt HSG cấp huyện………em đạt HSG toàn diện…..em đạt HS tiên tiên. Các phong trào …………………………………………………………các em đều tham gia tốt và đạt hiệu quả cao.

  Kính thưa hương hồn các liệt sỹ!

  Tuổi trẻ (xã)………………………..mãi mãi ghi nhớ công ơn, sự hy sinh cao cả của các anh, các chị đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân đời mình cho sự trường tồn của dân tộc, cho cuộc sống thanh bình, cho hạnh phúc của toàn dân, cho tương lai của đất nước, đã tô thắm tình hữu nghị quốc tế cao cả.
  Đất nước, nhân dân đời đời nhớ ơn các anh, các chị: Đã sống vì đất nước, chết cho đất nước.
  Noi gương các anh, các chị tuổi trẻ (xã)…………….. xin hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để
   
  Gửi ý kiến